Du thiên Trung liệt dương gia tướng 2013 full hd Elton John Huyết chiến chỉ cấm thành  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Khuynh thành tuyệt luyến


Khuynh Thành Tuyệt Luyến
Đạo diễn:Thẩm Di, Hà Đông Hưng, Châu Quốc Đông
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Độ dài:41 tập
Quốc gia:Trung Quốc
Phát hành:2012
Diễn viên:Lý Thạnh, Hà Thạnh Minh, Vương Kha, Điền Gia Đạt

Một câu chuyện tình bắt đầu là sự hiểu lầm, kết thúc cũng là sự hiểu lầm, đó là câu chuyện tình yêu của Mỹ Ly cách cách ngang bướng của Mông Cổ và Tĩnh Hiên trong phim Khuynh Thành Tuyệt Luyến. Khi Mỹ Ly tới Bắc Khinh vì một sự hiểu lầm nên quen biết với Tĩnh Hiên, từ đó họ có tình cảm sâu nặng với nhau dù không biết thân phận thật của nhau. Rồi chuyện tình cảm của hai người bị Thái phúc tấn - mẹ của Mỹ Ly kiệt lịch phản đối. Trong lúc đang đấu tranh cho tình yêu của mình thì họ lại gặp môt hiểu lầm làm họ mất lòng tin và xa nhau. Dù xa nhau nhưng trái tim họ luôn hướng về nhau với một tình yêu bất diệt.

KHUYNH THANH TUYET LUYEN tron bo tai phim nhac Trucong.com
KHUYNH THANH TUYET LUYEN tron bo tai phim nhac Trucong.com
KHUYNH THANH TUYET LUYEN tron bo tai phim nhac Trucong.com
KHUYNH THANH TUYET LUYEN tron bo tai phim nhac Trucong.com


KHUYNH THANH TUYET LUYEN
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).