Cher Ác quỷ hộ sơn 2013 full hd Hà Phương Thái cực trương tam phong 1993  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Liên thành quyết

Đây là 1 tác phẩm có cốt truyện, kết cấu, bối cảnh đơn giản, số lượng nhân vật ít nhưng ẩn dụ nhiều ý nghĩa ngụ ngôn về nhân sinh. Giang hồ trong truyện là 1 trong những giới giang hồ hiểm độc thâm sâu nhất, vô sỉ, tàn nhẫn nhất trong các tác phẩm của Kim Dung. Những nhân vật phản diện trong Liên Thành Quyết xuất hiện, lộ diện như những kẻ khát máu, với những toan tính và mưu mô khiến người đọc phải rùng mình. Dường như khắp cõi nhân gian trong truyện, đâu đâu cũng là người hại người, ko còn chỗ thích hợp cho nhân vật chính thật thà hiền hậu. Tuy nhiên, cũng trong cái thế giới đấy ắp thủ đoạn và dối trá ấy, người ta vẫn nhìn thấy những bông hoa thật đẹp. Đó có thể là những đóa cúc vàng,những đóa "xuân thủy bích ba", hay những đóa hoa của tình yêu, tình người.


LIEN THANH QUYET
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).