Michael Jackson Năm đầu hôn nhân 2013 hd Hoang Oanh Phương thế ngọc cứu mẹ  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Thợ săn thành phố 2012


Tên Phim:Thợ Săn Thành Phố | City Hunter
Đạo diễn:Đang cập nhật
Diễn viên:Lee Min-ho, Park Min-yeon, Lee Joon-hyeok, Hwang Seon-hee, Goo Ha-ra, Kim Sang-joong
Thể loại: Hành động,Phim Tâm Lý,Phim Hình Sự
Quốc gia:Hàn Quốc
Thời lượng:20 tập

Nội dung chính của bộ phim nói về các binh si sau khi làm nhiệm vụ ám sát của quốc gia trở về thì bị các thành viên chủ lực của quốc gia phản bộ , tiêu diệt bịt đầu mối. Khi tất cả đều chết thì chỉ còn 1 người sống sót và ông quyết định sẽ trả thù cho những người đã chết trong đó có cha của Lee Min Ho . Sau đó ông về bắt Lee Min Ho khi còn bé xíu và dạy dỗ đào tạo trở thành 1 người có võ , kỉ năng như 1 sát thủ hàng đầu , với ý định Lee Min Ho sẽ là người trả thù cho ông ấy sau này.

THO SAN THANH PHO tron bo tai phim nhac Trucong.com
THO SAN THANH PHO tron bo tai phim nhac Trucong.com
THO SAN THANH PHO tron bo tai phim nhac Trucong.com
THO SAN THANH PHO tron bo tai phim nhac Trucong.com


THO SAN THANH PHO 2012
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).