Bảo Thy Kẻ báo thù 2013 hd Donna Summer Thiên trường địa cửu  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Nước mắt hóa đá Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu (chữ Hán: 梁碧友; sinh năm 1984) là một nữ ca sỹ người Việt gốc Hoa được biết đến nhiều qua các ca khúc dành cho tuổi teen. Cô còn được giới truyền thông cũng như khán giả hâm mộ đặt cho biệt danh Cô gái Trung Hoa - đây cũng là tên một bài hát rất ăn khách của cô.Lương Bích Hữu sinh ngày 1 tháng 9 năm 1984, còn có biệt danh là A Mí, được các fans gọi thân mật là chị Bảy là con thứ 4 trong một gia đình có 5 chị em gái, tại quận 8, một khu dân cư được mệnh danh là phố người Hoacủa Thành phố Hồ Chí Minh.
Từ nhỏ cô đã có niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật, năm 12 tuổi, trong một cuộc thi cấp quận, cô và một số người bạn đã giành giải nhất với tiết mục Cô gái Bích Lan Hương sau đó được phát hiện và bắt đầu sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi quận 5...


LUONG BICH HUU
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).