Quang Vinh Rồng thiên và ngôi báu 2013 hd Thanh Trúc Đảo lửa  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Mưa đêm thương nhớ Phương Mai

Ca sĩ/ ban nhạc: Phượng Mai
Tên thật/ tên khác: Trương Thị Bích Phượng
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Phượng Mai tên thật là Trương Thị Bích Phượng, sanh năm 1956, quê cha là Bến Tre, còn quê mẹ là Trảng Bang Tây Ninh, trong gia đình cô đứng thứ bảy. Vào lúc nhỏ thì cô đã được bà Ngoại Cao Long Ngà dẩn về nuôi, bà Cao Long Ngà thường gọi là cô Sáu, vốn là nghệ sĩ lừng danh của ngành Hát Bộ, từng được phong danh hiệu nử nghệ sĩ tiền phong quốc tế vì bà là một trong những nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam sang Pháp trình diển. Bà ở với ông Trần Hữu Tường, vốn là cầu thủ đá banh nổi tiếng của Ngôi Sao Gia Định và từng có biệt danh là Triệu Tử Xường. (Vợ trước của ông chính là Bà Năm Sa Đéc sau này bà Năm Sa Đéc là vợ của nhà sưu tầm khảo cổ lừng danh Vương Hồng Sển.). Ông Trần Hữu Tường cũng là em ruột Trần Hữu Cương còn gọi là ông Tư Phước Cương tức là ba ruột của kỳ nử Kim Cương...


PHUONG MAI
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).