Paulina Rubio Bà hoàng trắng 1 hd 2013 Tuấn Hưng Long tích truyền nhân  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Mặt nạ thủy tinh


Tên Phim:Mặt Nạ Thủy Tinh- Glass Mask
Đạo diễn:Sin Seung Woo
Diễn viên:Seo Woo, Lee Ji Hoon, Kim Yoon Seo, Park Jin Woo
Thể loại:Tình Cảm
Quốc gia:Hàn Quốc
Thời lượng:100 Tập
Năm phát hành:2012

Một con gái xinh đẹp nhưng bên trong chứa đầy những âm mưu báo thù. Cô chính là Kang Yi Kyung -con gái của một tay giết người. Sau bao nhiêu âm mưu của cô thì cô tất nhiên không được an nhàn hạnh phúc mà phải gánh chịu nhưng hậu quả vô cùng tàn nhẫn. Phim Mặt Nạ Thủy Tinh ngoài dàn diễn viên xinh đẹp còn có những diễn viên nhí dể thương cùng tạo hình bắt mắt cho thấy sự thân thiết khi chúng luôn diện đồ giống nhau.Số phận như một trò đùa đã mang họ lại với nhau. Những tội lỗi trong quá khứ ám ảnh họ cho đến suốt cuộc đời.

MAT NA THUY TINH 2012 tron bo tai phim nhac TrucOng.com
MAT NA THUY TINH 2012 tron bo tai phim nhac TrucOng.com
MAT NA THUY TINH 2012 tron bo tai phim nhac TrucOng.com
MAT NA THUY TINH 2012 tron bo tai phim nhac TrucOng.com


MAT NA THUY TINH
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).