Mai Thiên Vân Hoán đổi 1 hd 2013 Tuấn Hưng Phương thế ngọc 2  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Hoa hồng có gai 2013 hd

HOA HỒNG CÓ GAI - THORN FLOWER.hd.
Đạo diễn:Kim Do Hyung,
Diễn viên:Jang Shin Young,Kang Kyung Joon,Sa Hee,Seo Do Young,Jung Ji Yoon,Kang Shin Il,Cha Hwa Yun,Kim Chung,P ark Jin Joo..,
Thể Loại:Tình Cảm,
Sản xuất:N/A
Quốc gia:Han Quốc,
Thời lượng:120 tập
Năm phát hành:2013

Se Mi là một cô sinh viên dễ thương, xinh đẹp và trong sáng nhưng không may bị người yêu phản bội và một chuỗi những viêc đau lòng xảy ra đã biến cô thành một người khác. Cô bị những kẻ xấu xa cưỡng bức rồi sau đó gia đình ly tán, những nôi đau đó đã vô tình gợi nên những tăm tối giấu trong tâm hồn cô. Trong phim Hoa Hồng Có Gai, Se Mi đã dùng vẻ ngoài trong sáng của mình để chê đi những mảnh tối trong tâm hồn với những kế hoạch trả thù nhưng kẻ từng làm tổn thương cô và gia đình cô.


HOA HONG CO GAI 2013 HD
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).