Khắc Việt Kẻ đối đầu 2013 hd Minh Tuyết Tân như lai thần chưởng  Click on the link  Login or Register  to login or register an account.
 

  Chuyện làng bè


Chuyện Làng Bè
Đạo diễn: Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Hoàng Vân Anh, Tam Triều Dâng, Hoài An, Tấn Thi
Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Thời lượng: 32 Tập
Năm phát hành: 2012

Bộ phim nói về nghề nuôi trồng thủy sản của nhân dân ở các tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ.Nghề nuôi cá tra bè của nhân dân ta lâu nay vẫn là một nghề đủ sống vì xuất khẩu thuận lợi và rất được giá nên bấy lâu mọi người vẫn sản xuất nhỏ lẻ và không có quy trình khoa học.Một ngày kia,Hiệp hội cử người xuống các tỉnh miền Tây để hướng dẫn bà con cách nuôi cá,tuy nhiên đã gặp không ít khó khăn vì mọi người không chịu thay đổi cách sản xuất.Một lời nhắn nhủ của bộ phim đến với bà con là hãy cùng nhau trao dồi kiến thức,học hỏi khoa học kỹ thuật,nếu không sẽ không thể tồn tại trong ngành sản xuất thủy sản này.

CHUYEN LANG BE tron bo tai phim nhac TrucOng.com
CHUYEN LANG BE tron bo tai phim nhac TrucOng.com
CHUYEN LANG BE tron bo tai phim nhac TrucOng.com
CHUYEN LANG BE tron bo tai phim nhac TrucOng.com


CHUYEN LANG BE
 

 
     
  Skip Navigation Links  
TrucOng.com is a video search engine that indexes and organizes videos uploaded to the web. TrucOng does not host or upload any video, films, media files. TrucOng.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners or hosters. All logos and trademarks contained herein are the property of their respective owners (Youtube.com , Dailymotion.com and others ...).